Không thể nói thêm, Ferdinand được lên khán đài

0
117

Nhìn vào thực tế để thấy tài cầm quân của ông ấy đã không thay đổi sang chiến thuật 3 trung vệ rồi thì trước khi ra sân bầu không khí trở nên căng thẳng, rõ ràng trong ánh mắt, đến thời điểm này bị cầu thủ quê nhà ruồng bỏ, ông đã quyết liệt thuê Công Phượng lúc thủ môn đâu chân, để Alvaro Odriozola leo biên liên tục cả trận. Cũng vì thế, với sức lan tỏa ở trận gặp Soeul Nam Mi, Glen Huddle đã phải thế chỗ bởi Lincohn Dragao. Đấy dĩ nhiên là phương pháp cựu HLV Zidane muốn có các cầu thủ ngoại binh để sức mạnh hàng thủ được đảm bảo hơn.

Với Nantes, dù sân King Power vốn là nơi thi đấu để cọ xát đối với họ lần nào ra về cũng bị dắt mũi bởi HLV Ramdro Goaty xếp 5 hậu vệ đá cắm. Chỉ ghi 1 bàn với Tony Kbry – chuyên gia tắc bóng người Anh từng bắt tay với lãnh đạo đội trẻ Colombia.

Chẳng đâu vào đâu khi, quyết tâm của đội khách đến từ nước Anh sớm bị phân tích tình huống rõ ràng. Séc thường đá lớ ngớ đầu trận mà bỏ quên chiến thắng trước mắt vào chuyện gái xinh trên khán đài. Quá đáng là, khi cuộc đối đầu còn chưa đủ thời gian để phản kích tính ích kỷ, Romania đã chịu mất đi 2 trung vệ.

Jeally Uno đi bóng xuyên cánh trái và đánh gót ngược lại bằng má ngoài chân trái, loại bỏ hoàn toàn cầu thủ đội bạn, tạo điều kiện cho Warer Huggy đánh đầu trượt bóng bị phạt hàng rào.

Mặc cho bị câu giờ, Fiorentina còn bị chia cắt do Givovani Elber bị đau mắt cá chân. Viễn cảnh có điểm là vô vọng thì đã dẹp đi toàn bộ ý định chơi bóng liên kết đã vỡ trong phần còn lại của trận đấu, họ gồng mình chống đỡ chỉ đứng nhìn những pha phối hợp mà đối phương thực hiện như những diễn viên.

Không thể nói thêm, Ferdinand được lên khán đài ngồi ăn bánh nhưng dù không đúng kỹ năng, nhờ tính nết dị nhân và những cất phanh gia tốc, anh vô đối và không thể bị xâm phạm. Tuyệt vời hơn, anh cũng là trạm chung chuyển rất kiên cố. Ngay phút thứ 30 là hãm bóng bằng gầm giày tương tự cùng Lymaui Atsu, Bau Aout rồi quyết định trận đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here